Khoa Giáo Dục Quốc Tế

 

Khoa Giáo Dục Quốc Tế là khóa học 1 năm để chuẩn bị cho việc thi lên những trường đại học có trình độ cao hoặc các trường đại học công lập sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ.

Khoa Giáo Dục Quốc Tế của Học Viện Mirai No Mori được thành lập dựa trên 24 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật của Trung tâm Anh ngữ Sendai – Khoa tiếng Nhật (tên cũ). Hầu hết các học sinh tốt nghiệp khoa tiếng Nhật đều học tiếp lên đại học hệ 4 năm, và có tỷ lệ học sinh học lên đại học thuộc top đầu toàn quốc.

Thế nhưng cũng có rất nhiều học sinh có thể thi đậu được vào những trường đại học công lập hay những trường có trình độ cao nếu như tập trung học thêm 1 năm các môn như tiếng Nhật, Toán, các môn học tổng hợp, tiếng Anh.

Thêm 1 năm, dùng 1 năm quý báu đó để học tập tại Học Viện Mirai No Mori, để có thể thực hiện được ước mơ lớn trong tương lai, hãy mở ra cánh cửa vào trường đại học danh tiếng của Nhật Bản.

Để ước mơ của các em được thành hiện thực, các thầy cô giáo với lòng nhiệt huyết sẽ toàn lực hỗ trợ cũng như chỉ đạo đinh hướng cho các em.

Đào tạo tiếng Nhật một cách triệt để

 Phân chia các lớp theo mục tiêu của học sinh. Có những biện pháp chuẩn bị cho những bài tiểu luận của các kỳ thi của các trường đại học công lập hay các trường đại học dân lập nổi tiếng, cũng như có những biện pháp cho các kỳ thi N1, N2.

Những biện pháp dành cho kỳ thi du học sinh Nhật Bản

 Kỳ thi dành cho du học sinh Nhật Bản (EJU) là kỳ thi điều kiện cần thiết để thi vào nhiều trường đại học. Tại trường chúng tôi, ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi còn đào tạo thêm các môn học như Toán, các môn tổng hợp, các môn khoa học tự nhiên.

Đào tạo tiếng Anh

 Chúng tôi có chương trình đào tạo các chứng chỉ như TOEIC, TOEFL cần thiết cho việc thi lên đại học.

Yêu cầu

Với những người đang lưu trú trong nước

1. Những người có tư cách lưu trú còn hạn tại Nhật Bản.

2. Những người đã tốt nghiệp chương trình học 12 năm ở nước ngoài, hoặc tương đương theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

3. Những người có trình độ năng lực tiếng Nhật (JLPT) N3 hoặc tương đương.

Với những người đang sinh sống ở nước ngoài

1. Những người thỏa mãn đủ điều kiện để có thể nhận được visa du học tại Nhật.

2. Những người đã tốt nghiệp chương trình học 12 năm ở nước ngoài, hoặc tương đương theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

3. Những người có trình độ năng lực tiếng Nhật (JLPT) N2 trở lên.

KHÓA HỌC

KHÓA HỌC SỐ GIỜ HỌC KỲ NHẬP HỌC
1 Năm 864 giờ(40 tuần) tháng 4

HỌC PHÍ

KHÓA HỌC Phí tuyển khảo Phí nhập học Học phí Sách giáo khoa Tổng
1 Năm 40,000 yên 70,000 yên 690,000 yên 40,000 yên 840,000 yên

※ Phí tuyển khảo tùy vào từng trường hợp sẽ có khác nhau nên vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. 

※ Ngoài ra, việc thu những phí như lệ phí kỳ thi dành cho du học sinh, các loại bảo hiểm cũng cần thiết. Cụ thể vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.